Sự Phát Triển Của Đô Thị Cần Giuộc Trong 5 năm tới ra sao - Cần Giuộc - Chia sẻ nhà đất, tin tức thị trường Đất Cần Giuộc

C Nơi rao vặt và chia sẻ thông tin nhà đất

Đất Nhà Bè

Sự Phát Triển Của Đô Thị Cần Giuộc Trong 5 năm tới ra sao

Sự Phát Triển của Đô Thị Cần Giuộc Trong 5 năm tới có thật sự đúng theo kỳ vọng?
Đó là một câu hỏi mà từ đầu năm 2020 các nhà đầu tư bất động sản ĐẤT CẦN GIUỘC, ĐẤT LONG HẬU, ĐẤT PHƯỚC LẠI, ĐẤT TÂN TẬP đang tự đi tìm câu trả lời cho chính mình. Bởi


-Đầu năm 2020 UBND Huyện Cần Giuộc đã chính thức công bố thông tin quy hoạch dự án xây dựng Cầu Cần Giuộc 2, nối xã Phước Lại và thị trấn cần giuộc, đây là một bước tiến rất xa nếu như cây cầu hoàn thành, xã phước lại và xã long hậu hiện tại là 2 khu vực tiếp giáp với TPHCM ( huyện Nhà bè) tuy nhiên đây lại là 2 xã có số dân và giá đất tăng đột biến nhất, vì vậy việc đồng ý xây dựng cầu cần giuộc chính là bước đệm xóa bớt khoảng cách đi lại, giao thông giữa thị trấn cần giuộc và TPHCM, cũng từ đây xã Phước Lại và Long Hậu sẽ là trung tâm mới của đô thị Cần Giuộc chỉ cách Q7 15km.
-Trong năm 2020 xã Trường Bình và một phần Tân Kim đã được sáp nhập vào thị trấn, mở rộng quy mô thị trấn, tạo nên vẻ khang trang của đô thị loại V.
-Cũng trong năm 2020 tuy tình hình dịch bệnh phức tạp, làm ảnh hưởng khá nhiều tới việc đầu tư và mua bán trong ngành bds tại khu vực tuy nhiên vào tháng 6/2020 UBND xã Phước lại đã công bố quy hoạch tổng thể, trọng điểm trong đó là việc nâng tầm khu vực nông thôn thành đô thị, cùng với đó là việc chỉ đạo các nhà đầu tư khẩn trương triển khai các dự án đã được giao đất và sắp được giao đất. Trong đó dự án Cầu Tân Tập- Long Hậu với tên Cầu Rạch Dừa 2 cùng tuyến đường Tân Tập Long Hậu 826D chính là một dự án quan trọng bậc nhất, đây là con đường huyết mạch kết nối xã Phước lại và các xã Lân cận vào KCN Long Hậu và tương lai là Cảng Quốc Tế Đông Nam Á.
Chính vì những lý do trên các nhà đầu tư đang âm thầm gom đất chờ dự án và chờ hạ tầng kết nối, tạo nên cơn sốt đất thị trường vào dịp cuối năm.
Còn bạn thì sao, bạn đã biết gì về thị trường BĐS Cần Giuộc


Bài viết liên quan

0 nhận xét | Viết lời bình

Back To Top